Hợp đồng vận chuyển giữa khách hàng và Taxi tải Hoa Vinh

Hợp đồng vận chuyển là cam kết quy định trách nhiệm và nghĩa vụ giữa Công ty Taxi tải Hải Phòng Hoa Vinh với khách hàng. Hợp đồng này dựa trên các bộ luật đã được ban hành của Nhà nước và quy định hoạt động của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ vận chuyển của thị trường, Cty Taxi Tải Hoa Vinh - tiền thân là Doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe khách chất lượng cao, bất động sản… đã đầu tư dự án Cty Taxi Tải Hoa Vinh để triển khai các dịch vụ vận chuyển, vận chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển nhà trọn gói,vận chuyển hàng hóa…

Phát huy những thế mạnh và kinh nghiệm của mình, Cty Taxi Tải Hoa Vinh với định hướng hoạt động luôn hướng đến sự hoàn hảo chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ đáp ứng được nhu cầu vận tải của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất, sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất: Đúng giờ - Giá cả cạnh tranh và thời gian vận tải nhanh nhất.  

   Khi Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ:

  • Gởi hàng hóa, Bưu Phẩm, Bưu Kiện đi các tỉnh thành...
  • Ký hợp đồng nhận hợp đồng vận chuyển lâu dài để nhân chuyển phát hàng hóa đi các tỉnh hay trong nội thành với số lượng hàng lớn và thường xuyên .

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Tổng đài:   (031) 3 555 666 – 0123.555.666.7

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài Hải Phòng

Tổng đài Hải Phòng
0225 3.555.666

Tổng đài Hà Nội

Tổng đài Hà Nội
02432.888.555

Thư viện hình ảnh

video

Thống kê truy cập