Mẹo hay

Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017
Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017

Xem ngày chuyển nhà tháng 6 năm 2017 an toàn, may mắn, phát tài. Cách xem ngày đẹp, ngày tốt để làm lễ nhập trạch dọn về nhà mới trong tháng 6/2017

Nên chuyển nhà tới gần chỗ làm hay mua ô tô?
Nên chuyển nhà tới gần chỗ làm hay mua ô tô?

Nên chuyển nhà tới gần chỗ làm hay mua ô tô? Vợ tôi đi làm văn phòng cách nhà 20 km. Vậy nên mua ô tô để di chuyển hay mua nhà ở gần cơ quan?

Đồ dùng cho nhà mới
Danh sách 7 đồ dùng cho nhà mới nhất định phải mua

Danh sách 7 đồ dùng cho nhà mới nhất định phải mua để cuộc sống tiện nghi hơn. Chuyển nhà mới cần mua những gì để tránh "vung tay quá trán" gây lãng phí?

BÍ QUYẾT XỬ LÍ KÍNH MỜ KHI LÁI XE TRỜI MƯA
Xử lý nhanh tình trạng kính mờ khi lái xe trời mưa

Lái xe trong thời tiết mưa bão sẽ gây nhiều khó khăn cho anh chị em tài xế, phiền nhất là cái kính xe. Sau đây là một số kinh nghiệm chia sẻ nhằm giúp ích cho anh em khắc phục tình trạng mờ kính xe, hi vọng tất cả mọi người sẽ tự tin phục vụ Khách hàng tốt hơn trong điều kiện trời mưa.

8 lưu ý giữ gìn sức khỏe mùa nắng nóng
Những điều cần biết để giữ gìn sức khỏe mùa nắng nóng

Nắng nóng oi bức đã trở thành một chủ đề mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong những ngày gần đây. Từ các văn phòng công sở, các lớp học, hay trên các trang mạng xã hội, vấn đề thời tiết đã trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Với mức nhiệt ở ngoài trời là 37-38 độ C thì thời tiết đã thực sự ảnh hưởng đến đời sống, công việc cũng như sức khoẻ của mọi người, đặc biệt là với trẻ em và người già. Nên để tránh bị mất nước, mất muối hay say nắng trong những ngày hè sắp tới, bạn nên ghi lại một số điều cần biết nhỏ sau đây nhé.

Những lưu ý lái xe an toàn khi trời mưa
Những lưu ý cần biết để lái xe an toàn khi trời mưa

Trong mùa mưa bão, các trận mưa nặng hạt có thể đổ xuống bất kỳ lúc nào trên hành trình của bạn. Tầm nhìn hạn chế, ma sát lốp giảm, đường trơn sẽ gây trở ngại cho việc điều khiển chiếc xe trong điều kiện trời mưa.

Mẹo hay giúp đóng gói đồ nhanh khi chuyển nhà
4 Mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

Bạn nên lấy điện thoại chụp lại các chi tiết đồ đạc tháo rời để dễ lắp đặt lại, dán nhãn lên từng hộp đựng, lấy đồ vải bọc các vật dễ vỡ... Việc đóng gói đồ đạc để chuẩn bị chuyển nhà luôn có một tá việc phải làm và những sai sót, nhầm lẫn dễ xảy ra khi sắp xếp lại lúc vào nhà mới. Với các mẹo đơn giản dưới đây, công việc này của bạn sẽ trở nên hiệu quả và nhẹ nhàng hơn nhiều: 

​12 mẹo siêu hay cần biết trước khi chuyển nhà
​12 mẹo siêu hay ít người biết trước khi chuyển nhà

Bạn cần chuyển sang nhà mới, nhưng ngoài việc dùng dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà, bạn phải làm hết những việc còn lại. Trước khi bên cho thuê xe dịch vụ chuyển nhà cho xe vận tải đến, bạn phải tự mình sắp xếp và đóng gói đồ đạc. Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn làm việc này dễ dàng hơn.

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài Hải Phòng

Tổng đài Hải Phòng
0225 3.555.666

Tổng đài Hà Nội

Tổng đài Hà Nội
02432.888.555

Thư viện hình ảnh

video

Thống kê truy cập