4 Mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

Bạn đang gặp cảnh bội thực đồ đạc không biết bắt đầu đóng gói từ đâu? Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng Hoa Vinh xin chia sẻ với quý bạn độc giả 4 mẹo hay chúng tôi đúc kết được qua quá trình làm việc. Nhờ những kinh nghiệm nho nhỏ này việc di chuyển đồ đạc tới nơi ở mới sẽ nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

1. Dùng điện thoại chụp ảnh lại các chỉ số quan trọng

Chỉ số công tơ điện, đồng hồ nước, sơ đồ điện, bảng hướng dẫn,... là những ghi chú quan trọng bạn cần lưu lại. Để đơn giản và nhanh chóng bạn hãy chụp chúng bằng điện thoại. Nhờ đó khi sang nhà mới các thành viên trong gia đình có thể tìm kiếm và sử dụng ngay.

4 Mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

2. Mẹo: Dán nhãn chi tiết cho mọi thùng, gói đồ

Nhiều người thường nghĩ rằng mình có thể dựa vào đặc điểm bên ngoài để "nhận mặt chỉ tên" đồ đạc được đóng gói bên trong. Thế nhưng những thành viên còn lại và các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói không hề nghĩ thế. Ghi lại thông tin chi tiết, địa chỉ liên hệ không chỉ giúp giảm thời gian tìm đồ mà còn là phương pháp đánh dấu quyền sở hữu hiệu quả. 

4 Mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

3. Kinh nghiệm di chuyển hộp nặng

Khi di chuyển các hộp nặng bạn không nên bê chúng bằng cách nâng đáy. Cách bê này khá tốn sức và có thể làm đau ngón tay khi đặt xuống. Một mẹo nho nhỏ khi chuyển nhà đó là bạn hãy cẩn thận khoét hay chiếc "tai" ở hai bên cạnh thùng. Khi đó ta có thể dễ dàng luồn tay vào móc và nhẹ nhàng nhấc hộp lên.

4 Mẹo hay giúp bạn đóng gói đồ nhanh chóng khi chuyển nhà

4. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để dọn đồ nhanh chóng

Nếu có quá nhiều đồ đạc và cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn nên hỏi kĩ quy trình làm việc cũng như các công đoạn thực hiện. Bạn nên lựa chọn gói dịch vụ tổng hợp để nhân viên tới tận nhà đóng gói đồ đạc. Khi đó bạn sẽ không mất sức sắp xếp mà đồ đạc lại được đóng gói nhanh chóng và khoa học hơn.

Các công ty chuyển nhà thường cung cấp cho gia chủ các loại thùng đóng gói đồ đạc. Bạn có thể đề nghị đưa thêm để phù hợp với số đồ cần di chuyển.

Ngay sau khi dọn đồ xong, bạn nên cất gọn tất cả vào một khu nhất định, tránh thất lạc hoặc va đập. Tới ngày hẹn, các nhân viên sẽ dễ dàng đưa đồ lên xe taxi tải. Hi vọng 4 mẹo đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.


Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài Hải Phòng

Tổng đài Hải Phòng
02253.555.666

Tổng đài Hà Nội

Tổng đài Hà Nội
02432.888.555

Thư viện hình ảnh

video

Thống kê truy cập