Dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng

"...chuyển nhà tại hải phòng..."

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng của chúng tôi:

- Chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí: 

Thử tưởng tượng bạn sẽ phải tự làm những công việc gì và sự vất vả đến dường nào nến tự mình chuyển nhà, khi đó bạn sẽ phải tốn kém rất nhiều công sức và quỹ thời gian của mình vào công việc khó khăn này. Nhưng với dịch vụ taxi tải ở Hải Phòng của chúng tôi, điều đó lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi công đoạn vận chuyển di dời đồ đạc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất

- Đội xe chuyên dụng cùng các trang thiết bị nâng hạ tiên tiến và hiện đại:

Với một đội hình đa dạng các chủng loại xe tải chất lượng cao, hoạt động liên tục cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, xe tải và các thiết bị của chúng tôi luôn luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tuyệt đối mức độ an toàn, giảm thiểu rủi ro trong quá trình dịch chuyển đồ đạc của khách hàng

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình:

Với một đội ngũ được đào tạo bài bản từ kỹ năng chuyên môn đến kỹ năng ứng xử với khách hàng sẽ mang đến cho quý khách những giây phút thoải mái nhất. Bên cạnh đó với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn bảo quản đồ đạc của khách hàng trong trạng thái an toàn nhất.

Chuyển nhà tại Hải Phòng với quy trình làm việc trọn gói:

Quy trình vận chuyển:

Với một quy trình hoàn hảo, quá trình vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Với sự linh hoạt và nhiệt tình của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng báo giá đến cho quý khách ngay sau khi tìm hiểu về công việc. Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kiến thức chuyên môn cao đảm bảo làm vui lòng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

  • Chúng tôi - dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có tổn thất xảy ra trong quá trình vẫn chuyển.
  • Cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h  tất cả các ngày trong tuần.
  • Tiến độ: Đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng nhất.
  • An toàn: Khách hàng không còn quá lo lắng về tài sản bị hư hỏng trong quá trình dịch chuyển bởi chúng tôi đã thực hiện mua 100% bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.
  • Ngay sau khi đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp nhận chìa khóa từ quý khách. 

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng của chúng tôi!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  Tổng đài: (031) 3 555 666 – Hotline: 0123.555.666.7

Dịch vụ khách hàng

Tổng đài Hải Phòng

Tổng đài Hải Phòng
0313.555.666

Tổng đài Hà Nội

Tổng đài Hà Nội
0432.888.555

Thư viện hình ảnh

Image 1

video

Thống kê truy cập