Taxi tải ở Hải Phòng.

Taxi tải ở Hải Phòng ...

Với một bề dày làm việc cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực taxi tải ở Hải Phòng, chúng tôi đã và đang làm tốt nhiệm vụ của của một hãng taxi tải và ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

chuyển nhà ở Hải Phòng

Là một trong những dịch vụ taxi tải ở Hải Phòng tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu và là tiêu chí làm việc hàng đầu của  chúng tôi:

- Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà,vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng trọn gói.

- Trang thiết bị phục vụ: Được trang bị đội xe tải tốt nhất hiện nay với đầy đủ mọi chủng loại với các trọng lượng lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ một cách tốt nhất mọi nhu cầu từ khách hàng.

- Thời gian chuyển nhà nhanh chóng  và trọn gói là một trong những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi giúp tối ưu tới mức tối đa nhất quỹ thời gian của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và năng động mọi quy trình bốc vác đều được thực hiện một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

ĐỂ BIẾT RÕ HƠN THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ TAXI TẢI Ở HẢI PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0313 555 666

Taxi tải ở Hải Phòng Hoa Vinh với quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng:

1/ Tiếp nhận thông tin: Mọi nhu cầu cũng như thông tin của khách hàng khi gọi đến trung tâm tư vấn của taxi tải Hoa Vinh đều sẽ được ghi lại đầy đủ và chi tiết nhất bởi các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

2/ Khảo sát, báo giá : Bộ phận điều hành của Hoa Vinh sẽ ngay lập tức cử người đến theo lịch hẹn sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng để nhanh chóng khảo sát toàn bộ đồ đạc, quảng đường và thời gian cần vận chuyển cùng các trang thiết bị liên quan để kịp thời đưa ra lời khuyên về chi phí dịch vụ cho quý khách.

3/ Ký hợp đồng: Sau khi mọi công tác kiểm tra, khảo sát và báo giá được hoàn tất, có được sự nhất trí của cả hai bên, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm hợp đồng ký kết dịch vụ theo thời gian yêu cầu của quý khách.

4/ Thực hiện hợp đồng: Trong quá trình thực hiện công việc, mọi đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và gọn gàng nhất và phân biệt theo yêu cầu của chính khách hàng trước khi được chuyển đến nơi mới một cách an toàn.

5/ Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu có bất cứ vấn đề, sai sót dẫn đến hư hỏng hàng hóa của quý khách, chúng tôi - taxi tải ở Hải Phòng cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa tính tại thời điểm vận chuyển.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của taxi tải ở Hải Phòng chúng tôi!


Dịch vụ khách hàng

Tổng đài Hải Phòng

Tổng đài Hải Phòng
0313.555.666

Tổng đài Hà Nội

Tổng đài Hà Nội
0432.888.555

Thư viện hình ảnh

Image 1

video

Thống kê truy cập