Tin tức

Các cách vận chuyển tủ lạnh an toàn, đúng kỹ thuật

Ngày 21-07-2020 Lượt xem 989

Cách thức vận chuyển tủ lạnh để đảm bảo tính an toàn cho tủ lạnh và làm sao để sau khi di chuyển, tủ lạnh của bạn vẫn nguyên vẹn và hoạt động tốt là những lý do chúng tôi chia sẻ ở đây

Các cách vận chuyển tủ lạnh an toàn, đúng kỹ thuật

Nếu bạn cần chuyển đến nơi ở mới và mang theo một số đồ cần thiết thì tủ lạnh là một trong những đồ dùng quan trọng nên mang theo và cũng là phức tạp nhất về cách thức vận chuyển để đảm bảo tính an toàn cho tủ lạnh, làm sao để sau khi chuyển tủ lạnh của bạn vẫn nguyên vẹn và hoạt động tốt? taxi tải Hải Phòng Hoa Vinh xin chia sẻ với các bạn cách phương pháp vận chuyển tủ lạnh như sau: 

Bước 1: Cho hết tất cả những thực phẩm trong tủ lạnh ra

bạn nên cho hết thức ăn trong tủ lạnh ra nếu không trong quá trình di chuyển những thực phẩm đó có thể rơi, đỗ vỡ và có thể làm cho tủ lạnh của bạn bị hỏng hóc.

Bước 2: Rút hết tất cả khay ra bên ngoài hoặc cố định các khay chặt để tránh va đập khay

Việc làm này rất cần thiết bởi vì khi bạn tháo khay kệ ra ngoài giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn, va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh

Bạn cần rút phích cắm ra khỏi ổ trước 3-4 tiếng đủ cho băng đá tan nếu không sẽ gây nguy hiểm cho chính chiếc tủ của bạn.

Bước 4: Xả băng và làm khô tủ trước khi di chuyển

Việc vận chuyển tủ lạnh trong khi còn băng hay đọng nước sẽ vô cùng nguy hiểm bởi vì trong quá trình di chuyển tủ sẽ bị rung lắc khá mạnh và nước có thể vô tình vào được những phần hở trong thiết bị gây chập, cháy tủ.

Bước 5: Cố định chặt cửa tủ

Bạn cần sử dụng một sợi dây đủ chắc và dài hoặc quấn màng polyme để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chiếc tủ lạnh và những người xung quanh. 

cố định tủ lạnh khi vận chuyển

Bước 6: Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn

Bạn cần chú ý vận chuyển tủ lạnh thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ.

Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới , để khoảng 3 tiếng rồi cắm điện.

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển tủ lạnh, Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi khi vận chuyển tủ lạnh. Hi vọng cách thức trên sẽ giúp bạn chuyển tủ về ngôi nhà mới an toàn và sử dụng tốt.  

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666