Dịch vụ

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH

Ngày 04-05-2021 Lượt xem 2541

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH BẰNG XE TẢI LẠNH
Tiên phong trong lĩnh vực hàng lạnh bằng xe taxi tải đông lạnh tại Hải Phòng

Taxi tải Hoa Vinh khẳng định thương hiệu với kim chỉ nam hành động là tiết kiệm, sẵn sàng, chu đáo. Bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi đều có. Thuê theo tháng, theo chuyến, theo giờ hay bất cứ yêu cầu gì khác, đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi 0225.3.555.666 từ 5h30 đến 21h30 các ngày, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.

Vận chuyển hàng đông lạnh là hình thức vận chuyển phổ biến trong những năm gần đây do nhu cầu tiêu dùng hàng đông lạnh ngày càng tăng lên. Hình thức vận chuyển này đề cao yếu tố thời gian và nhiệt độ. Dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại taxi tải HOA VINH được đánh giá là công ty có uy tín nhất tại Hải Phòng.

Hiện nay HOA VINH đang triển khai dịch vụ vận tải đông lạnh trong phạm vi nội địa với những cam kết cao nhất về chất lượng. Vận tải đông lạnh là dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Việc kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian gian giao hàng, phản ứng nhanh là những yếu tố đặt lên hàng đầu và hiện được đội ngũ kỹ thuật chuyển quản lý vận chuyển hàng đông lạnh của chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt đáp ứng yêu cầu của những khách hàng uy tín nhất như VINMART, Mega Market, BIG C...

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của HOA VINH được áp dụng đối với những sản phẩm sau:

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa:

- Sữa tươi

- Sữa chua

- Váng sữa

- Kem sữa

+ Đồ thủy hải sản tươi sống:

- Tôm, Cua, cá

- Nghêu, sò, ốc, hến

- Thủy hải sản khác

+ Hàng hóa nông sản:

- Hoa tươi

-Trái cây, nông sản khác

- Rau

- Củ, quả

+ Các sản phẩm từ thịt:

- Thịt gia súc

- Thịt gia cầm

- Thực phẩm khác

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: Thiết bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử...và các mặt hàng khác với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian di chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh HOA VINH có những ưu điểm gì?

Hiện nay, công ty Taxi tải HOA VINH nhận vận chuyển hàng đông lạnh theo các gói như vận chuyển hàng đông lạnh phân phối theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hàng lẻ , vận chuyển hàng đông lạnh đa điểm, Trung chuyển hàng đông lạnh tại các thành phố lớn.

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, HOA VINH có những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ:

  • Vận chuyển hàng đông lạnh.
  • Gởi hàng hóa, Bưu Phẩm, Bưu Kiện đi các tỉnh thành...
  • Thuê xe hợp đồng có lái, không lái.
  • Thuê xe hợp đồng theo tháng, theo năm

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Tổng đài: (0225) 3 555 666

 

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666