Dịch vụ

CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 03-05-2021 Lượt xem 5676

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải Hoa Vinh tự tin với  kinh nghiệm của mình giúp cho việc chuyển đồ luôn nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm.

Tại sao bạn nên chọn Chuyển nhà Hoa Vinh 02253555666 để vận chuyển đồ đạc, văn phòng?

 

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hoa Vinh luôn đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo trong việc tháo lắp, di chuyển nội thất đặc biệt là những nội thất sang trọng, ngoài ra đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong việc tháo lắp các thiết bị điện dân dụng, điện lạnh
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hoa Vinh đòi hỏi người vận chuyển phải có sự chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh nhưng không được làm thay đổi thứ tự sắp xếp tài liệu. Điều đặc biệt trong việc vận chuyển nhà hay vận chuyển văn phòng là tuyệt đối không được làm thất lạc đồ đạc hoặc tài liệu của khách hàng   
 3. Giá thành rẻ là một trong những tiêu chí được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Hoa Vinh luôn hướng tới yếu tố giảm tối đa những chi phí không cần thiết để tiết kiệm cho khách hàng
 4. Cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra trường hợp đổ vỡ, hỏng hóc hoặc mất mát đồ đạc
 5. Sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 6. Đội xe ô tô taxi tải nhanh chóng di chuyển khắp thành phố để đưa hàng hóa, đồ đạc tới địa điểm an toàn.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Ngay sau khi quý khách gọi điện tới số điện thoại 02253555666 (tại Hải Phòng) hoặc 02432.888.555 (nếu bạn ở Hà Nội), tổng đài viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận cuộc gọi. Các tư vấn viên sẽ nhanh chóng giúp bạn định hình được quy trình vận chuyển văn phòng cũng như hỏi một số thông tin cần thiết để bộ phận kỹ thuật xử lý.
 • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. Sau khi các thông tin được tổng đài viên tiếp nhận, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát miễn phí. Hoa Vinh sẽ cử người đến công ty bạn khảo sát tình hình thực tế về số lượng, loại hình đồ đạc, quãng đường cần di chuyển. Từ đó chúng tôi sẽ tính ra số xe taxi tải và nhân công cần dùng. Những thông số này sẽ giúp đội ngũ kỹ thuật lên kế hoạch thời gian và báo giá chính xác, giá rẻ nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Thực hiện triển khai quá trình chuyển văn phòng tại Hải Phòng. Theo đúng hợp đồng đã ký kết, các nhân viên của Hoa Vinh sẽ đến và bắt đầu quá trình đóng gói, phân loại đồ đạc. Quý khách nên để riêng và ghi chú rõ những đồ vật nào dễ vỡ, hồ sơ bảo mật cần phải cẩn thận hơn trong quá trình di chuyển. Những đồ vật thuộc danh mục điện tử như tivi, tủ lạnh, máy móc, máy tính, điện thoại,... sẽ do đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đảm nhiệm. Họ sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói và chuyển hàng đúng quy cách rồi lắp ráp lại hoàn thiện như lúc đầu. Bên cạnh đó những thiết bị viễn thông, dây nối cũng sẽ được phục hồi hoàn hảo. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng, lau chùi thiết bị miễn phí để khu vực làm việc mới của công ty khang trang, sạch sẽ, xán lạn hơn.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Sau khi tất cả mọi công đoạn hoàn tất đại diện công ty sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu quý khách xác nhận mọi công đoạn đã hoàn tất đúng như giao ước, chúng tôi sẽ thanh lý và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ sai sót gì gây ra tổn thất, khách hàng sẽ được bồi thường đúng theo giá thị trường của thời điểm thực hiện hợp đồng.
 • Các bước trong quy trình chuyển văn phòng Hải Phòng trọn gói có thể được thực hiện linh hoạt tùy thuộc vào tình hình thực tế tại doanh nghiệp khách hàng.

 

 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Hoa Vinh 0225 3.555.666 dựa trên các yếu tố sau:

 • Quy mô, số lượng đồ đạc cần đóng gói, tháo lắp và vận chuyển.
 • Số lượng xe taxi tải cần dùng.
 • Quãng đường di chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới
 • Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy gọi điện ngay tới số hotline 0225 3.555.666 hoặc 0898.25.25.95 để nhận Tư vấn, Khảo sát và Báo giá miễn phí. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp văn phòng công ty tại địa chỉ : Số 37/591 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 • Hoa Vinh - Chuyển nhà, chuyển văn phòng Hải Phòng trọn gói Nhanh chóng - Uy tín - Giá rẻ- chuyên nghiệp

 


 

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666