Tin tức

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

Ngày 17-07-2020 Lượt xem 1275

Bạn có biết, chỉ cần Di chuyển đồ đạc văn phòng là có thể nhận may mắn bất ngờ? Áp dụng một số mẹo phong thủy đơn giản để phòng làm việc ngập tràn linh khí

Bạn có thể nhận được nhiều may mắn hoàn toàn đơn giản chỉ bằng cách di chuyển đồ đạc văn phòng hay góc làm việc. Điều đó đồng nghĩa với việc thay đổi những nguồn năng lượng phong thủy ở các khu vực này. Nhờ đó bạn có thể đạt được những thành công và may mắn trong sự nghiệp. Chuyển văn phòng Hoa Vinh xin chia sẻ với độc giả một số mẹo nhỏ nhưng có thể làm nên thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn.

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

 

Sự nghiệp của mỗi người thường khác nhau, có người thuận lợi, có người khó khăn, nhưng tất cả là đều phụ thuộc vào sự cố gắng và kiên trì bền bỉ. Bên cạnh đó, một số yếu tố thuộc về phong thủy cũng được xem là có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người làm việc công sở.

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

 

Trước khi bắt đầu, bạn nên xác định nên tập trung xem nên di chuyển đồ đạc gì. Văn phòng chỉ cần một cửa đi, khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo phong thuỷ, sẽ là sai lầm khi đặt bàn làm việc ở vị trí khi mà bạn ngồi vào bạn quay lưng lại với cửa đi. Hãy cố gắng di chuyển bàn làm việc sao cho có thể quan sát cả phòng. Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn như vậy thì một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

 

Nếu như văn phòng quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp ánh sáng cho văn phòng càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng và may mắn cho sự nghiệp. Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng tốt nhất chiếu vào văn phòng chính là ánh sáng trời, nếu như ngồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của dân công sở. Bạn nên di chuyển chỗ ngồi ở gần nguồn sáng để nhận được nguồn sinh khí này.

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu…Một chút năng lượng sống từ những cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, cây xanh chính là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong văn phòng cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn. Nhưng bạn hãy giành chút ít thời gian để chăm sóc cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu, héo hon…sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

 

Di chuyển đồ đạc văn phòng để nhận may mắn

 

Sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ bằng những việc rất đơn giản như di chuyển một bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà, nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp mang mọi người đến với văn phòng của bạn và đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của bạn.

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666