Tin tức

TAXI TẢI HOA VINH: VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN HÀ NỘI – HẢI PHÒNG

Ngày 04-05-2021 Lượt xem 9026

Hà Nội và Hải Phòng là 2 thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong tam giác vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Với khoảng cách 100km được nối bằng cao tốc hiện đại nhất Việt Nam. Ngoài ra, còn có đường quốc lộ 5 với hàng chục khu công nghiệp dọc theo tuyến đường này. Nên có thể nói, tuyến đường nối 2 thành phố là một trong những tuyến đường sôi động nhất Việt Nam khi nhu cầu vận chuyển giữa hai đầu là vô cùng lớn. Khi một đầu là thủ đô – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục của cả nước, một đầu là cảng biển lớn nhất miền Bắc.

              cao-toc-ha-noi-hai-phong                                                                                                       Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu đó, ngay từ buổi đầu thành lập, công ty CP TM DV Taxi tải Hoa Vinh đã chú trọng xây dựng chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng. Khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Hoa Vinh, việc vận chuyển hàng hóa tuyến đường này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tiện lợi, nhanh chóng và chi phí tối ưu nhất.

Vì sao thế?

Vì chúng tôi có văn phòng hai đầu, sẵn sàng giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

+ Nếu hàng của bạn cồng kềnh, số lượng lớn? Đừng lo! Hoa Vinh chúng tôi có các loại xe với đủ trọng tải khác nhau. Luôn phục vụ đúng nhu cầu của  bạn.

+ Nếu hàng của bạn nhỏ, lẻ, bạn lo sẽ lãng phí? Yên tâm đi! Vì chúng tôi có dịch vụ ghép hàng chung xe. Bạn không cần phải thuê nguyên chuyến xe, hàng hóa của bạn vẫn được giao đến đúng địa điểm và đảm bảo an toàn.

xe tren quoc lo                                                                                  Xe Hoa Vinh trên tỉnh lộ

Với phương châm phục vụ là đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam, chúng tôi tự tin là dịch vụ vận tải thân thiện nhất cho sự lựa chọn của quý khách. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại và xin vui lòng liên hệ: 0224 3388 3388 hoặc 02253555666 để lại thông tin yêu cầu tại đây, tổng đài chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666