Tin tức

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 03-05-2021 Lượt xem 2593

Là đơn vị vận chuyển lớn và rất thành công tại Hải Phòng, Nay Hoa Vinh tiếp tục khẳng định thương hiệu tại thành phố Hà Nội. Không ngừng học hỏi, không ngừng đầu tư để mong muốn trở thành doanh nghiệp vận tải uy tín tại thành phố Hà Nội. Vì sao bạn nên chọn Hoa Vinh, chúng tôi nghĩ những điều dưới đây luôn khiến bạn hài lòng khi sử dụng:

1. Đa dạng về số lượng, tải trọng và chủng loại: Ngoài những xe tải khô thông thường thì Hoa Vinh còn nổi trội với dòng xe tải đông lạnh. Tất cả đều được nhập khẩu từ các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như SUZUKI, ISUZU, HINO, HUYNDAI, KIA,... mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng. Việc đảm bảo chất lượng của phương tiện là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng phục vụ bởi phương tiện đảm bảo thì thời gian giao hàng nhanh, thông suốt và quan trọng nhất đối với hàng yêu cầu nhiệt độ lạnh hoặc nhiệt mát thì chất lượng xe liên quan đến chất lượng hàng.

Điều đặc biệt với xe tải đông lạnh là được trang bị hệ thống GPS kiểm soát nhiệt độ toàn trình với bước nhảy 3 phút/ lần: Hoa Vinh không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho hoạt động kinh doanh nhằm theo dõi, giám sát và bảo quản hàng hóa an toàn theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe Hoa Vinh.  

2. Giá cước rẻ nhất: Bạn còn chần chừ hay nghi ngại về giá cước của Hoa Vinh ư? Bạn hãy nhấc máy và gọi số điện thoại 02432.888.555 hoặc số 0898.25.25.95 để so sánh với các hãng khác. Chúng tôi tự tin khẳng định giá cước thấp nhất bởi phương châm tiết kiệm cho khách hàng là mục tiêu lâu dài của vận tải Hoa Vinh. Đặc biệt chuyên tuyến Hà Nôi- Hải phòng hoặc ngược lại Hải Phòng- Hà Nội, giá cước áp dụng cho xe khô và xe đông lạnh là cực kỳ rẻ

3. Lái xe thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp: Bạn khó có thể tìm được một lái xe của một hãng xe tải đông lạnh Hà Nội lại có thể hỗ trợ giao nhận, xếp dỡ hàng hóa miễn phí. Hãy đến với Hoa Vinh, bạn luôn được phục vụ như người thân thiết nhất. Từ việc sắp xếp hàng hóa an toàn, theo đúng quy cách đến việc giao nhận hàng hóa, chúng tôi luôn giúp bạn mà không thu bất kỳ chi phí thêm nào. Hoa Vinh luôn đào tạo kỹ năng giao nhận hàng hóa, phong cách giao tiếp cho toàn bộ nhân viên và lái xe theo định kỳ hàng năm nhằm hướng đến một dịch vụ hoàn hảo.

4. Nhân viên tổng đài nhẹ nhàng, lịch sự: Bạn sẽ được tư vấn bởi các nữ tổng đài trẻ trung, xinh đẹp và dễ mến. Luôn lắng nghe, luôn đưa ra các phương án tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho khách hàng, chắc chắn các bạn sẽ không thể không hài lòng với đội ngũ tổng đài của chúng tôi.

Vì những lý do trên, lựa chọn Hoa Vinh là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy nhấc máy và gọi đến số 0225.3555.666 hoặc 0898.25.25.95, dù bạn ở bất cứ đâu Hà Nôi, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Hoa Vinh trân trọng cảm ơn sự hợp tác của bạn!

 

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666