Tin tức

Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị

Ngày 21-07-2020 Lượt xem 1370

Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị để tiện gặp con. Angelina Jolie chuyển nhà tới biệt thự mới, Brad Pitt cũng dọn ra khỏi ngôi nhà cũ

Brad Pitt vừa có bài phỏng vấn gây sốc trên tạp chí GQ nổi tiếng, tiết lộ lý do chuyển nhà, thú nhận anh nghiện rượu và là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa anh và Angelina Jolie tan vỡ. Mọi sự quan tâm đang đổ về cơn bão từ phía gia đình nổi tiếng khắp thế giới này. Được biết, Angelina Jolie đã chuyển nhà tới ở gần Brad Pitt để tiện việc thăm nom các con.

 

Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị

 

Năm ngoái, Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị lên toà án liên bang và yêu cầu được giành toàn quyền nuôi 6 đứa con. Ngôi sao nổi tiếng giải thích lý do ly dị là do cô muốn tìm kiếm một môi trường gia đình lành mạnh, một ngôi nhà mới thực sự cho các con.

Hơn 9 tháng sau khi vợ đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã có bài phỏng vấn chính thức đầu tiên về việc này đăng tải trên tạp chí GQ. Trong đó, ngôi sao 54 tuổi thừa nhận, anh sử dụng rượu, cần sa và là nguyên nhân chính khiến gia đình tan vỡ. Những gì Brad Pitt mong muốn lúc này là các con chuyền nhà mới bình yên và cuộc chia tay của Angelina Jolie và Brad Pitt diễn ra trong êm ấm.

 

Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị

 

Được biết, hiện tại, Angelina Jolie đã chuyển nhà tới ở gần Brad Pitt. Sau khi quyết định ly dị chồng vào năm ngoái, cô và các con chuyển tới sống tại một biệt thự ở Malibu. Brad Pitt chỉ được gặp con khi có sự giám sát của những nhân viên toà án.

Angelina Jolie gần đây đã bỏ 19 triệu mua một ngôi biệt thự mới để làm nơi ở của 7 mẹ con. Ngôi biệt thự này khá gần nơi Brad Pitt đang sống và gồm 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm, phòng tập gym và bể bơi ngoài trời.

Một nguồn tin gần gũi với nữ diễn viên nổi tiếng cho hay: “Angie đang chuyển nhà đến gần Brad Pitt vì điều đó sẽ thuận lợi hơn cho bọn trẻ khi chúng muốn gặp bố. Cô ấy sống ở Malibu và điều này đòi hỏi bọn trẻ phải di chuyển khá xa mỗi khi gặp bố”.

“Đó là một ngôi nhà tuyệt vời cho cả một gia đình chuyển tới ở”, ông cho biết thêm.

 

Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị Angelina Jolie chuyển nhà tới gần Brad Pitt sau ly dị

 

Thông tin này được đăng tải sau khi Brad Pitt nói với báo chí rằng, anh đang nỗ lực để cai nghiện rượu vì nhận ra đây chính là điều khiến cuộc hôn nhân thứ hai của anh tan vỡ. Nam diễn viên 53 tuổi cũng không còn sống tại ngôi biệt thự của hai vợ chồng ở Los Feliz suốt vài tháng qua kể từ khi Angelina Jolie cùng các con rời khỏi đấy mà chuyển nhà tới nơi khác bớt hiu quạnh hơn.

Hiện, hai bên đang nỗ lực để có thể thống nhất quyền nuôi con sau khi ly dị. Brad và Angelina bén duyên từ lần hợp tác chung trong bộ phim “Ông bà Smith”. Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau trước khi họ trở thành vợ chồng trong một đám cưới bí mật tại Pháp trước sự chứng kiến của các con. Họ từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood trước khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên toà án vào tháng 9/2016 và chuyển nhà tới nơi khác.

Nguồn bài viết: Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng

http://taxitaihaiphong.vn/10-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi.html

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666