Tin tức

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

Ngày 17-07-2020 Lượt xem 1927

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo ám ảnh hai vợ chồng. Vân nghĩ mãi không ra lý do liền tìm lời giải đáp và biết được sự thật đau đơn về quá khứ

Lấy chồng mới 1 năm mà phải chuyển nhà đến 10 lần, Vân vợ lén lút đi xem bói thì nhận được tin sét đánh thế này đây.

Gia đình luôn có cội nguồn của nó. Vân quen và yêu người đàn ông đó cũng mới được gần nửa năm rồi kết hôn. Thật ra bản thân Vân cũng không có ý định lấy chồng quá sớm, nhưng cũng một phần vì mình không còn trẻ và bố mẹ của Vân cũng giục nhiều.

Thế là được Hải ngỏ lời cưới nên Vân cũng gật đầu cho nhanh. Dù sao cũng 30 tuổi đến nơi rồi, giờ còn yêu đương gì mặn nồng nữa đâu. Cứ yêu được ai thấy ai hợp thì cưới cho bố mẹ an tâm thôi. Thật lòng thì Vân nào có muốn lấy chồng gì đâu.

 

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

 

Mọi chuyện có thể sẽ êm đẹp nếu như không có chuyện đó xảy ra. Chẳng phải Vân luôn là người chủ động trong mối quan hệ của mình. Nhưng lần này thì người đàn ông này thật sự có vẻ để ý đến Vân nhiều lắm. Thế nên Hải mới chủ động mọi thứ với Vân đến thế ấy chứ. Người đàn ông thành đạt như Hải thì đi đâu kiếm đâu mà chả có cả tá Vân theo đuổi ấy chứ. Có thể người ta chẳng yêu đương gì đâu, nhưng nhà giàu, có điều kiện lại giỏi giang thì chẳng có Vân gái nào mà nỡ từ chối cả.

Dù là thế nhưng cuối cùng thì Hải ngỏ lời và cả hai tổ chức đám cưới sau gần nửa năm quen biết. Thành thực thì Vân không có lý gì và cũng không có gì chê trách Hải cả. Bởi người đàn ông hoàn hảo thế thì còn gì để chê nữa. Nào ngờ, đám cưới này chính là phát súng đầu tiên báo hiệu quãng thời gian chuyển nhà 10 lần 1 năm của 2 vợ chồng vì bị vong theo.

 

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

 

Đám cưới diễn ra êm đẹp khi cả hai bên gia đình đều hết sức bằng lòng và ủng hộ. Vân thật sự hạnh phúc lắm vì cứ nghĩ rằng mình không còn có cả ý định kết hôn nữa. Vậy mà Hải lại khiến Vân cảm thấy thật sự mình muốn có một gia đình êm ấm.

Mọi chuyện cứ diễn ra khá êm đẹp cho đến 2 tháng sau, Hải đòi chuyển nhà. Nhà thì Hải thuê nhưng mà căn nhà này cũng khá ổn, thuê với giá không quá cao. Hải nói rằng vì Hải chưa chọn được căn nhà nào ưng ý nên chưa mua vẫn đi thuê nhà Vân vẫn đồng ý. Thế mà không thể nào tưởng tượng được Vân lại phải chấp nhận cái cảnh tượng đó diễn ra liên miên.

Mới cưới được có 1 năm, Hải đến 10 lần đòi chuyển nhà bằng được. Thật sự thì những lần đầu Hải đòi chuyển nhà Vân cũng không suy nghĩ gì nhiều lắm vì Hải nói Hải thường xuyên mơ và hay ốm. Bản thân Vân cũng có thể nhận ra được điều đó, thế nên là cái lúc mà Hải muốn chuyển Vân cũng không nghĩ gì nhiều mà đồng ý chuyển luôn.

 

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

 

Ban đầu Vân cũng nghĩ rằng vì vợ chồng mới cưới lại không hợp phong thủy nên mới vậy. Nào ngờ cưới được chưa tròn 1 năm, gần như tháng nào cũng phải chuyển nhà trọ. Vân tức giận và cũng khó chịu nữa. Một phần Vân cảm thấy khó hiểu và không thể chịu được nên đành lén lút đi gặp thầy bói xem.

Nào ngờ vừa đến chỗ thầy bói ông ấy đã rùng mình rồi nói:

- Cô có vong theo đấy!

- Dạ, cái gì cơ ạ?

- Tôi nói cô có vong trẻ con theo đấy. Vào đây nói cho tôi xem cô đến muốn hỏi gì?

 

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

 

Kể lại sự tình chuyển nhà 10 lần trong 1 năm cho ông thầy bói thì ông ấy khuyên chân thành:

- Cô bỏ người chồng đó đi. Thật sự Hải ta không tốt đâu.

- Tại sao ạ?

- Vì đứa trẻ này là con của Hải ta rơi rớt lại. Đứa bé đó nói với tôi rằng vì chồng của cô đã cố tình phá bỏ nó đi nên không chỉ nó ra đi mà mẹ nó cũng ra đi cùng nó luôn rồi.

 

Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo

 

- Thầy, có phải thầy đang dọa tôi không?

- Tôi không việc gì phải làm thế, chị hãy suy nghĩ cho kĩ đi. Việc chồng cô suốt ngày thay đổi chỗ ở không phải do phong thủy mà là do vong theo. Một người đàn ông tàn nhẫn bỏ đứa con và người yêu của mình thì không đáng nhận được sự tha thứ từ cô. Cô nên suy nghĩ thật kĩ về chuyện này.

- Vậy, giờ tôi nên làm gì đây?

- Trước tiên là bỏ người đàn ông đó đi đã xem mọi chuyện có khả quan hơn không rồi hãy đến đây.

Vân về nhà hỏi Hải mọi chuyện, Hải cúi đầu thú nhận chuyện không nhận đứa bé nên mẹ nó đi phá không may cái thai quá lớn lại phá ở bệnh viện tư nhân nên đã mất cả mẹ lẫn con. Chính từ đó Hải ám ảnh không nguôi, thật không ngờ khi Hải lấy vợ về thì cả vợ Hải cũng phải chịu cảnh đó với mình. Nhìn người đàn ông đang là chồng mình kiệt quệ đến thế, thật sự Vân cũng không biết nên làm sao. Người ta nói hết tình còn nghĩa, dù sao Hải và Vân cũng đã là vợ chồng rồi, Vân nên làm sao đây?

Nguồn bài viết "Chuyển nhà 10 lần 1 năm vì bị vong theo" - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng.

http://taxitaihaiphong.vn/10-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi.html

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666