Dịch vụ

CHO THUÊ XE ĐÔNG LẠNH THEO QUÝ, THEO NĂM TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 03-05-2021 Lượt xem 611

Khi bạn cần có một chiếc xe tải đông lạnh để chở hàng mà bạn chưa muốn mua vì nhiều lý do thì phương án thuê xe đông lạnh theo quý, theo năm là rất hợp lý. Vậy thuê xe tải theo quý, theo năm cần những thủ tục gì, người thuê xe có trách nhiệm gì khi sử dụng chiếc xe này và đặc biệt nữa là thuê xe ở đâu đảm bảo uy tín?

1. Thủ tục thuê xe tải đông lạnh theo tháng:

Thuê theo tháng sẽ được chia thành 2 loại hình

- Thuê xe tải đông lạnh có lái: Tức là bạn thuê xe cùng với lái xe của hãng để vận chuyển theo yêu cầu của bạn.Thủ tục thuê xe này rất đơn giản vì lái xe của công ty cho thuê xe tự bảo quản xe. Bạn chỉ cần làm hợp đồng theo thời gian và quãng đường mà bạn cần thiết sử dụng để tiết kiệm chi phí tối đa của bạn.

- Thuê xe tải đông lạnh không có lái ( Thuê xe tự lái): Đó là việc bạn thuê xe và tự bố trí người điều khiển phương tiện đó. Thuê xe không có lái tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ nếu bạn trực tiếp điều khiển xe đó. Ngoài ra thuê xe tự lái còn chủ động về thời gian sử dụng. Bất kể ngày hay đêm bạn cần, bạn đều có mà ko mất thêm bất kì phí phụ trội nào.

                                

2. Trách nhiệm của người thuê xe tải đông lạnh tại Hải Phòng

- Thuê xe tải đông lạnh có lái: Bạn cần thực hiện thanh toán đúng hạn, đảm bảo hàng hóa không quá tải, hàng không thuộc hàng cấm và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Thuê xe tải đông lạnh tự lái: Ngoài trách nhiệm như thuê xe có lái thì bạn cần thêm việc bàn giao xe cẩn thận và thực hiện việc bảo quản xe theo đúng hợp đồng. Nếu không, bạn sẽ phải chịu thanh toán những tổn thất mà vô tình bạn gây ra.

3. Thuê xe đông lạnh ở Hải Phòng thì liên hệ với ai?

Bạn nên tìm những hãng xe có uy tín để thuê vì họ đảm bảo quyền lợi cho bạn. Nếu bạn ở Hải Phòng, bạn nên chọn taxi tải Hoa Vinh với chính sách giá rẻ, uy tín, xe đẹp.

Số điện thoại liên hệ: 0225.3555666 hoặc 0898.25.25.95

Bạn cũng có thể truy cập website https://taxitaihaiphong.vn để biết thêm chi tiết

Tóm tắt:

Khi bạn cần có một chiếc xe tải đông lạnh để chở hàng mà bạn chưa muốn mua vì nhiều lý do thì phương án thuê xe đông lạnh theo tháng là rất hợp lý. Vậy thuê xe tải theo tháng cần những thủ tục gì, người thuê xe có trách nhiệm gì khi sử dụng chiếc xe này và đặc biệt nữa là thuê xe ở đâu đảm bảo uy tín?

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666