Dịch vụ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÔNG LẠNH HẢI PHÒNG

Ngày 03-05-2021 Lượt xem 677

HOA VINH cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh  Chúng tôi đảm bảo leadtime giao hàng ngắn nhất cùng với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo duy trì nhiệt độ suốt chặng đường vận chuyển

xe tai dong lanh hai phong

Trên mỗi phương tiện vận chuyển đều được trang bị thiết bị ghi nhận nhiệt độ (data logger) để đảm báo việc ghi nhận và giám sát nhiệt độ được diễn ra liên tục. Thiết bị định vị (GPS) cũng được trang bị giúp cho việc theo dõi thời gian thực của từng xe. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về thời gian thực của hàng hóa ngay khi cả khi trung chuyển. Taxi tải HOA VINH đảm bảo dịch vụ phân phối đúng nhiệt độ quy định được duy trì và đảm bảo chất lượng của hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ không bị ảnh hưởng.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh kèm theo những kinh nghiệm chuyên môn của HOA VINH thông qua dịch vụ giao hàng đa điểm, khách hàng có thể phân phối hàng hóa của mình cho các nhà phân phối hoặc hệ thống siêu thị lớn nằm dọc hành trình vận chuyển mà không cần lo lắng về chất lượng và nhiệt độ đầu ra của sản phẩm.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh, hãy liên hệ taxi tải HOA VINH:

Hotline: 02253.555.666

Email: http://taxitaihaiphong@gmail.com

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666