Dịch vụ

TAXI TẢI HOA VINH: ĐIỂM SÁNG MỚI TRONG CHUỖI CUNG ỨNG MÙA DỊCH

Ngày 19-08-2021 Lượt xem 3203

“Cơn gió độc” mang tên Covid-19 đã len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm của đời sống xã hội, làm ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Nó cũng “phả hơi nóng” vào các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịch vụ khi vận tải hàng hóa bị gián đoạn nghiêm trọng khi các địa phương thực hiện giãn cách, nguy cơ đứt gãy chuỗi cung ứng là hiển hiện. 

Dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu

Trước tình hình cấp bách, chính phủ đã kêu gọi các doanh nghiệp vận dụng sáng tạo các giải pháp để duy trì sản xuất, lưu thông hàng hóa, quyết không để đứt gãy chuỗi cung ứng. Nhiều phương án được đưa ra như “ba tại chỗ”, “một cung đường hai điểm đến”...được các doanh nghiệp áp dụng. Nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cộng với sự thiếu thống nhất của các địa phương trong việc kiểm soát phương tiện vận tải hàng hóa, nhiều doanh nghiệp đã rút về “vùng an toàn”: sản xuất cầm chừng, kinh doanh hạn chế để nghe ngóng tình hình. Chỉ có một số ít dám đổi mới tư duy, áp dụng linh hoạt các biện pháp vừa chống dịch vừa duy trì kinh doanh, và Taxi tải Hoa Vinh là một ví dụ.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải nổi tiếng tại Hải Phòng – nơi có cảng biển lớn nhất miền Bắc. Nhiều năm qua, Taxi tải Hoa Vinh đã cung cấp các dịch vụ vận tải như: vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp, siêu thị, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…và trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như Vin Group, Mega Mart… Hơn nữa, với lợi thế “sân nhà”, dịch vụ chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng là một ưu thế đặc biệt của công ty với mức giá nằm trong TOP 1 giá vận chuyển rẻ nhất thị trường.

Dịch bệnh ập đến, mọi sinh hoạt bị đảo lộn. Trước những lo lắng ban đầu, ban giám đốc đã thảo luận với toàn thể anh chị em nhân viên và đi đến thống nhất là quyết tâm thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch song song với nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá cước vận tải, hỗ trợ khách hàng tận tình hơn nữa…Đây thực sự là một quyết sách vô cùng hợp lý khi thành quả là năm 2020, dù dịch bệnh hoành hành nhưng công ty vẫn tăng trưởng đều đặn, và ngày càng có thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

 Bước sang năm 2021, khi nhiều thành phần kinh tế có phần hụt hơi sau một cuộc chạy đua đầy gian nan với dịch bệnh, thì ban giám đốc công ty Taxi tải Hoa Vinh có một quyết định chiến lược, gây bất ngờ cho nhiều người, đó là thành lập văn phòng tại Hà Nội, mở rộng địa bàn kinh doanh, mua sắm thêm nhiều xe mới, tuyển thêm nhiều nhân sự hướng tới bao phủ dịch vụ vận chuyển khắp miền Bắc và xa hơn nữa là toàn đất nước. Lý giải điều này, chị Nguyễn Thị Mai Hoa – giám đốc công ty cho biết: “Chúng ta đã tăng trưởng từ việc khách hàng tin tưởng và xã hội phát triển, giờ là lúc chúng ta đóng góp trách nhiệm cho xã hội. Dịch bệnh làm cho việc vận chuyển hàng hóa khó khăn, nhưng có khó khăn nhiều mới cần chúng ta nhiều, và càng khó khăn, chúng ta càng cố gắng”.

Văn phòng công ty Taxi tải Hoa Vinh tại Hà Nội

Công ty khai trương đúng lúc Hà Nội thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, tất cả các hoạt động tạm dừng, chỉ có xe chở nhu yếu phẩm có đăng ký được phép hoạt động. Xe chở hàng hóa liên tỉnh phải đăng ký “luồng xanh” mới được lưu thông. Xác định nhiệm vụ then chốt ban đầu là “cứu” chuỗi cung ứng quan trọng bậc nhất cả nước là tuyến Hà Nội – Hải Phòng không bị đứt gãy, và cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. Ngay sau khi khai trương, công ty đã phổ biến cho các lái xe, nhân viên về văn hóa, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Đặc biệt nhấn mạnh về đạo đức nghề nghiệp trong công việc vận tải và khuyến cáo thực hiện 5K phòng chống dịch. Công ty cũng đăng ký tìm nguồn vaccine cho các thành viên sớm được tiêm chủng để yên tâm làm việc. Tiếp đến, công ty đăng ký luồng xanh để vận chuyển thông suốt tuyến Hà Nội – Hải Phòng, đã hợp tác với Vin Mart để chở hàng thiết yếu phân phối cho hệ thống siêu thị trên khắp mọi nơi trong thành phố Hà Nội. Và thêm một quyết định gây bất ngờ nữa, là công ty nhận chở hàng cứu trợ, hàng từ thiện cho các khu cách ly, các vùng phong tỏa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Dù mới đi vào hoạt động, nhưng các nhiệm vụ mà Taxi tải Hoa Vinh đang thực hiện đã lan tỏa những tín hiệu tích cực đến cho nhiều thành phần. Hàng hóa ngập tràn trong các siêu thị, chưa một lần Hà Nội bị khan hiếm. Một giám đốc công ty có trụ sở tại huyện Đông Anh, Hà Nội chia sẻ rằng, bước đầu anh rất lúng túng khi hàng hóa thường xuyên nhập từ cảng Hải Phòng, không biết làm cách nào có thể chở về công ty được. Nhờ có Taxi tải Hoa Vinh chuyên tuyến, anh yên tâm giao nhiệm vụ này cho Hoa Vinh. Một bác nhận hàng cứu trợ nói trong xúc động: “ Đây chuỗi cung ứng đầy tình yêu thương”.

Hoa Vinh chở hàng từ thiện

Taxi tải Hoa Vinh nhận chở hàng cứu trợ miễn phí.

Nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng và đối tác, ban giám đốc công ty Taxi tải Hoa Vinh biết rằng mình đã đi đúng hướng. Giờ đây, mọi người hãy cứ yên tâm ở nhà, nhiệm vụ khó về vận chuyển, đã có Taxi tải Hoa Vinh lo. Hotline 24/7 sẵn sàng đón nhận mọi cuộc gọi từ quý khách. Tại Hà Nội: 024 3388 3388/0984154789. Tại Hải Phòng: 0225 3 555 666/0898252595. Rồi một mai khi sóng gió dịch bệnh qua đi, những cố gắng mà chúng ta vun trồng hôm nay, sẽ trổ sinh hoa trái yêu thương cho ngày mai. Cầu chúc bình an và mạnh khỏe cho tất cả mọi nhà.

 

Gọi ngay: 0225.3555666
SMS: 02253555666 Chat Zalo Chat qua Messenger
02253555666